Giá đỡ Laptop , Giá kê MacBook , Ultrabook chất liệu bằng nhôm điều chỉnh độ cao , chống mỏi cổ, dễ gấp gọn

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Linh kiện máy tính khác của No Brand
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính Khác || Giá đỡ Laptop - giá kê Laptop MacBook bằng nhôm điều chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ Laptop , Giá kê MacBook , Ultrabook chất liệu bằng nhôm điều chỉnh độ cao , chống mỏi cổ, dễ gấp gọn

🔒🔒🔒 LƯU Ý:

****** Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu sản phẩm mã N3 khác khau ( do có nhiều nsx khác nhau và họ dùng chung 1 hình ảnh để quảng cáo nhưng chất lượng gia công sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất ).
****** Do ánh sáng khi chụp nên sản phẩm thực tế sẽ có đôi chút khác màu so với ảnh mình chụp , mong các bạn thông cảm ( sản phẩm thực tế màu sẽ sáng hơn nhiều

- Mẫu N3/K2 (***) : Lưu ý, đây là mẫu giá rẻ các shop khác đang bán ( vẻ ngoài giống mẫu N3 ver 1 bên mình ), chất lượng gia công không tốt như các sản phẩm khác hiện shop mình đang có, nhưng bù lại giá rất rẻ và đáp ứng được nhu cầu ở mức tối thiểu - trung bình. Dù sản phẩm gốc gia công có độ hoàn thiện không quá tốt nhưng shop sẽ cố găng gia công lại trước khi giao đến khách hàng để đảm bảm không bị kênh và vênh.
- Mẫu N3 ver 1 là mẫu đầu tiên, chất liệu nhôm , được anode bạc nên sáng bóng - bù lại kích thước hơi nhỏ hơn sau với đời sau - thích hợp với các máy <14"
-Mẫu N3 ver 2 là mẫu được nâng cấp sau này, kích thước có lớn hơn 1 chút, chất liệu nhôm và được sơn tĩnh điện nên không sáng bóng như đời đầu nhưng chất lượng gia công tốt hơn - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to)
- Mẫu D103 bạc : Chất liệu nhôm, anode sáng bóng như N3 ver 1 - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to)
- Mẫu D103 Ver 2 - Bạc : Chất liệu nhôm anode sáng bóng, nâng cấp hơn so với D103, gia công tốt hơn, diện tích phủ đệm silicone nhiều hơn - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to)
- Mẫu P2 cố định : Chất liệu nhôm , anode sáng bóng ( cả 2 màu bạc và xám đều anode). - thích hợp dùng cho mọi loại máy, kể cả máy 17.3" - điểm trừ duy nhất là không xếp gọn được nhưng vì vậy kê bao chắc chắn.
- Mẫu PL1 : Vật liệu kim loại, một số chi tiết bằng nhựa và nhôm, nước sơn nhũ không sáng bóng - thích hợp dùng cho các máy <15.6"
- Mẫu PL1 Ver 2: Phiên bản nâng cấp của PL1, bổ sung full đệm silicone chống trượt. vật liệu kim loại, một số chi tiết bằng nhựa và nhôm, nước sơn nhũ không sáng bóng - thích hợp dùng cho các máy <15.6"

🔒 Vì là phân khúc giá rẻ nên lúc gia công cơ khí sẽ không tránh khỏi sai số khi khoan lỗ chốt dẫn đến tình trạng sẽ có các chốt chặn, khớp nối bị lỏng nhưng shop cam kết hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm khi kê máy lên sử dụng - CAM KẾT KHÔNG BỊ BẬP BÊNH, RUNG LẮC KHI SỬ DỤNG.
- Tuy sản phẩm có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo cho các bạn về độ chắc chắn của sản phẩm khi kê laptop lên sẽ không bị chông chênh hay bị trượt.

- Nếu các bạn có yêu cầu về sản phẩm cao cấp - có độ hoàn thiện cao, shop có sản phẩm đang bán bản 350k có thể dùng đc cả cho các máy khủng như Alienware 18 giá : 350k - các bạn có thể tham khảo trong shop hoặc pm shop để được tư vấn.
- SẢN PHẨM ĐI KÈM TÚI ĐỰNG NHƯNG CHẤT LIỆU TÚI VÀ MÀU SẮC SẼ TÙY ĐỢT HÀNG NHÉ.


Giá GWT
Liên kết: Nước hoa hồng sáng mịn chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Toner (155ml)