Kệ treo bàn chải kem đánh răng nhà tắm OENON kèm 1 cốc lắp đặt dán tường - OEKEM

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Kệ, máng treo quần áo của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Đồ dùng phòng tắm > Giá, móc treo đồ nhà tắm || Kệ treo bàn chải kem đánh răng nhà tắm OENON kèm 1 cốc lắp đặt dán tường - OEKEM
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kệ treo bàn chải kem đánh răng nhà tắm OENON kèm 1 cốc lắp đặt dán tường - OEKEM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 2-5 ngày
Shop có Nowship và Grab nếu các ban cần gấp

* Thông Tin Sản Phẩm : Kệ treo bàn chải kem đánh răng nhà tắm OENON
- Thương hiệu : OENON
- Lắp đặt Dán Tường
- Chất liệu: Nhựa ABS
- Kích thước bộ 1 cốc 20cm x 13cm x 12cm
- Màu sắc: Trắng xám hiện đại và trang nhã
- Sản phẩm gồm: 1 Kệ nhà tắm tích hợp chức năng lấy kem tự động + Cốc hút từ tính + miếng dán tường

[Thiết kế nâng cấp] Thiết kế úp ly ngược để chống bụi và thoát nước nhanh. Nam châm được gia cố đảm bảo rằng ly cố định chắc chắn vào giá đỡ, không dễ rơi và dễ lấy ra.

[Dung tích lớn] Giá đựng bàn chải đánh răng có thể chứa 2-4 ly (350ml) để sử dụng tại nhà, phù hợp với 6 bàn chải đánh răng. Bạn có thể đặt kem đánh răng, máy cạo râu, sữa rửa mặt và mỹ phẩm trên một mặt bàn lớn. Ngoài ra, ngăn kéo phụ được thiết kế để giữ son môi hoặc các phụ kiện nhỏ khác.

[Thiết kế chống bụi] Nắp ngăn bàn chải đánh răng dính bụi đồng thời giữ cho bàn chải khô thông qua các lỗ thông gió. Úp ly ngược để ráo nước nhanh.

[Chất liệu thân thiện với môi trường] Làm bằng chất liệu ABS thân thiện với môi trường chất lượng cao. Không mùi, không độc hại, an toàn, không thấm nước, bền, sử dụng lâu dài.

[Gắn không cần khoan] Không cần khoan, thuận tiện và đơn giản, không để lại keo. Dễ dàng gắn các miếng dán chịu tải cao 15 pound để giữ đồ vệ sinh an toàn và chắc chắn tại chỗ.

[Dịch vụ chăm sóc khách hàng]
Tư vấn trực tuyến nhanh, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên phục vụ bạn trực tuyến.
Nếu sản phẩm nhận được có vấn đề, vui lòng chụp hình sản phẩm và đơn hàng, và gửi qua phần "Trò chuyện". Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xử lý cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
Mọi thắc mắc có thể được xử lý bởi bộ phận chăm sóc khách hàng qua tính năng “Trò chuyện”, vui lòng không đưa ra bình luận tiêu cực dưới bốn sao vì sở thích cá nhân.


#oenon #kenhatam #kedungbanchai #bonhakem #nhakem #bonhakemtudong #kemdanhrang #hopnhakem #2ly #3ly #4ly #dantuong #nhakemthongminh #kephongtam #hopnhakem #kemdanhrang
Giá ANTIS
Liên kết: Tuýp Gel dưỡng nha đam đa năng Jeju Aloe Fresh Soothing Gel Tube (300ml)