Ưu đãi lớn khi đặt hàng qua email

Trân trọng kính chào Quý Khách Hàng Trời nắng nóng khiến bạn không muốn bước chân ra đường thì đặt hàng qua email của chúng tôi là một trong những gợi ý lý tưởng.

PHIẾU ƯU ĐÃI, CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy) - Thương hiệu hàng đầu Châu Âu Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành Quý Khách Hàng ủng hộ cho những lần mua hàng tiếp theo

Thuốc chống mối công trình xây dựng mới LENPHOS 50EC

Thuốc trừ mối cho công trình xây dựng. Lenfos 50 EC là thuốc diệt mối có tác dụng tiếp xúc và vị độc. Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ................... 500 g/lít.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Chuyên gia phòng chống vector góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hãng sản xuất : BASF . Thể tích : 1 lít.

Cách diệt côn trùng trong nhà

Để diệt côn trùng, không đơn giản là dùng băng phiến, thậm chí là không nên dùng vì mùi hắc của băng phiến lan tỏa khắp nhà. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm không mùi dưới dạng những gói nhỏ, đặt trên giá hoặc treo trên thanh treo giữa các ngăn tủ.

Diệt côn trùng tận gốc triệt để có bảo hành tại Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng việt nam xin giới thiệu phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất. Với tình trạng hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá dần đời sống con người, cụ thể : tàn phá các công trình xây dựng, nhà ở …. Theo thống kê trong đợt tháng 10/2013 tại bệnh viện Da Liễu có rất nhiều ca bị viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn, ngày cao điểm lên tới hơn chục ca.

Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết như sau:

Hàng tuần thực hiện các biện pháp diệt loăng quăng/bọ gậy bằng cách thả cá vào dụng cụ chứa nước lớn; thau rửa dụng cụ chứa nước vừa và nhỏ, lật úp các dụng cụ không chứa nước; thường xuyên thay nước hoặc bỏ muối, dầu, hóa chất diệt ấu trùng vào bình hoa/bình bông, bát nước kê chân chạn.

Đối tác và Khách Hàng