Thuốc chống mối công trình xây dựng mới LENPHOS 50EC

Thuốc trừ mối cho công trình xây dựng. Lenfos 50 EC là thuốc diệt mối có tác dụng tiếp xúc và vị độc. Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ................... 500 g/lít.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Chuyên gia phòng chống vector góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hãng sản xuất : BASF . Thể tích : 1 lít.

Cách diệt côn trùng trong nhà

Để diệt côn trùng, không đơn giản là dùng băng phiến, thậm chí là không nên dùng vì mùi hắc của băng phiến lan tỏa khắp nhà. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm không mùi dưới dạng những gói nhỏ, đặt trên giá hoặc treo trên thanh treo giữa các ngăn tủ.

Diệt côn trùng tận gốc triệt để có bảo hành tại Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng việt nam xin giới thiệu phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất. Với tình trạng hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá dần đời sống con người, cụ thể : tàn phá các công trình xây dựng, nhà ở …. Theo thống kê trong đợt tháng 10/2013 tại bệnh viện Da Liễu có rất nhiều ca bị viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn, ngày cao điểm lên tới hơn chục ca.

Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết như sau:

Hàng tuần thực hiện các biện pháp diệt loăng quăng/bọ gậy bằng cách thả cá vào dụng cụ chứa nước lớn; thau rửa dụng cụ chứa nước vừa và nhỏ, lật úp các dụng cụ không chứa nước; thường xuyên thay nước hoặc bỏ muối, dầu, hóa chất diệt ấu trùng vào bình hoa/bình bông, bát nước kê chân chạn.

Những ổ chứa muỗi trong nhà gây bệnh sốt xuất huyết

Lọ cắm hoa, khay nước thải điều hòa, bát nước sau tủ lạnh, bể cây cảnh… đều có thể là những ổ bọ gậy truyền bệnh sốt xuất. Trên các nhà cao tầng cũng có muỗi truyền bệnh.

Sản Phẩm Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) model: 7316

Chúng tôi trân trọng gởi đến Anh/Chị và Quý Công Ty bảng chào giá đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (MO-EL S.r.l ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới) với các chi tiết như sau:

Cty Điện Máy HOÀNG NGÂN – Nhà cung cấp chuyên nghiệp đèn diệt côn trùng MO-EL (ITALY)

Thông tin nhà sản xuất: Đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (ITALY) (MO-EL S.r.l - ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới)

Nhà cung cấp chuyên nghiệp đèn diệt côn trùng MO-EL (ITALY) – HOÀNG NGÂN

Thông tin nhà sản xuất: Đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (ITALY) (MO-EL S.r.l - ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới)

Hoàng Ngân – giới thiệu sản phẩm đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) Dragon Fly

Cty Hoàng Ngân vừa giới thiệu sản phẩm mới đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy) series Dragon Fly Dòng sản phẩm chất lượng cao với vỏ ngoài 100% thép sơn nhúng tĩnh điện theo công nghệ sử dụng để sơn xe hơi và nhựa ABS siêu bền chống va đập. Giúp thiết bị có thể sử dụng bền bỉ trong nhà xưởng, chống ăn mòn và rỉ sét. Với chất lượng từ Italy, thời gian bảo hành 24 tháng cho toàn bộ thiết bị, đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy) serie Dragon Fly hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường đèn diệt côn trùng tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm được giới thiệu qua website bán hàng và sớm ra mắt trên thị trường vào ngày 15/08/2015

Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) – Độ bền vượt trội từ chuyên gia Ý

Mo-el(Italy) chính thức giới thiệu dòng đèn diệt côn trùng thế hệ mới serie Dragon Fly Thiết bị có vỏ ngoài bằng Thép sơn tĩnh điện và nhựa ABS siêu bền, đảm bảo các tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, thích hợp với các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi …

Đối tác và Khách Hàng