Loài côn trùng đáng sợ nhất trong mỗi gia đình

Vì sao chúng tôi lại gọi gián là loài côn trùng đáng sợ nhất trong mỗi gia đình, mà có lẽ chúng cũng là loài đáng sợ nhất trên hành tinh này bởi vì chúng có khả năng như một siêu nhân như đi, bay, đi dọc các bức tường thậm thì đi ngược lên các trần nhà.

Sản xuất nông nghiệp an toàn của người dân

Việc sản xuất lương thực, thực phẩm sạch hiện nay trong nông dân hiện đang rất ít. Có rất nhiều hộ gia đình chỉ vì lợi nhuận mà sử dụng những loại thuốc tăng trưởng làm cho rau, củ, quả phát triển nhanh chóng

Mẹo đuổi kiến không dùng đến chất hóa học

Hiện trong gia đình bạn xuất hiện nhiều tổ côn trùng như gián, kiến ba khoang, bướm và đặc biệt là loài kiến. Nhiều người không biết sự nguy hiểm của loài kiến có thể mang tới những bệnh như tiêu chảy, ngộ độc...

Chuối chín ép bằng thuốc diệt cỏ

Nhìn những quả chuối chín vàng đều phần bụng nhưng vẫn còn những đốm xanh ở đầu và cuống trái chuối thì người tiêu dùng nào mà không tấm tắc khen. Nhưng nếu đã đọc qua bài viết này của chúng tôi thì chắc chắn không còn ưa thích vẻ đẹp bên ngoài của chúng nữa.

Bến tre xuất hiện trường hợp tử vong do sốt xuất huyết

Đây là nguồn tin của sơ sở y tế tỉnh Bến Tre. Chị Nguyễn Thị Ngọc D, 22 tuổi ngụ tại Hương Mỹ, Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Bệnh nhân sau khi mắc bệnh thì được gia đình chuyển đến bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre

Sản phẩm kháng khuẩn của Kangagoo có thật không ?

Việc Cty CP tập đoàn điện lạnh - điện máy Việt Úc giới thiệu những mặt hàng về bồn rửa, máy bơm, vòi sen có khả năng kháng khuẩn mang thương hiệu Kangaroo...

Hôi chân có thể tiêu diệt loài muỗi vằn

Một điều tưởng chừng như là chuyện đùa nhưng những nhà ngiên cứu khoa học đang nghiên cứu và taoj ra những vi khuẩn hôi chân có khả năng tiêu diệt loài muỗi vằn có thể lây truyền dịch bệnh sốt rét.

Điều gì sẽ xảy ra khi côn trùng biến mất

Một điều mà chúng ta đã biết đó là côn trùng là loài có số lượng lớn nhất, đa dạng nhất trong tất cả các loài. Những loài côn trùng phổ biến đối với chúng ta như kiến, muỗi, bướm, nhện... Và chắc hẳn ai trong số các bạn đều có ước rằng 1 loài nào đó biến mất khỏi trái đất này, điển hình như muỗi chẳng hạn.

Câu chuyện về những người nuôi muỗi

Vừa bước chân vào phòng chúng điều chúng tôi thấy đầu tiên là các hộp nhỏ có chứa chất lỏng màu trắng, ở trên chất lỏng có một lớp bột màu trắng và đám bọ gậy đang bơi lúc nhúc thưởng thức bữa trưa của chúng.

Tiêu diệt côn trùng bằng hạt na - Đèn diệt côn trùng

Tiêu diệt côn trùng từ xưa tới nay là vấn đề đáng lo lắng hằng năm của những người nông dân. Cứ tới mùa vụ thu hoạch là mọi loại thuốc trừ sâu bệnh côn trùng được phun lên cây trước khi thu hoạch. Với kiến thức của những người nông dân thì không phải ai cũng biết được việc phân tích ngày giờ để lượng thuốc diệt côn trùng được đào thải hoàn toàn khỏi các sản phẩm nông sản.

Nguy cơ gây ung thư cho trẻ em khi dùng thuốc diệt côn trùng trong nhà - Đèn diệt côn trùng

Theo kết quả được công bố trên tạp chí Pediatrics, không trực tiếp chứng minh rằng các chất diệt côn trùng gây ung thư. Và nếu có thì nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp.

Cách đuổi kiến ba khoang hiệu quả

Kiến ba khoang là loại kiến có kích thước lớn hơn kiến thông thường, khoảng chừng nhỏ hơn hạt thóc. Loài kiến này có cánh, bụng thon, đít nhọn, màu đen có khoang màu đỏ.

Đối tác và Khách Hàng