Bến tre xuất hiện trường hợp tử vong do sốt xuất huyết

Đây là nguồn tin của sơ sở y tế tỉnh Bến Tre. Chị Nguyễn Thị Ngọc D, 22 tuổi ngụ tại Hương Mỹ, Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Bệnh nhân sau khi mắc bệnh thì được gia đình chuyển đến bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre

Sản phẩm kháng khuẩn của Kangagoo có thật không ?

Việc Cty CP tập đoàn điện lạnh - điện máy Việt Úc giới thiệu những mặt hàng về bồn rửa, máy bơm, vòi sen có khả năng kháng khuẩn mang thương hiệu Kangaroo...

Hôi chân có thể tiêu diệt loài muỗi vằn

Một điều tưởng chừng như là chuyện đùa nhưng những nhà ngiên cứu khoa học đang nghiên cứu và taoj ra những vi khuẩn hôi chân có khả năng tiêu diệt loài muỗi vằn có thể lây truyền dịch bệnh sốt rét.

Điều gì sẽ xảy ra khi côn trùng biến mất

Một điều mà chúng ta đã biết đó là côn trùng là loài có số lượng lớn nhất, đa dạng nhất trong tất cả các loài. Những loài côn trùng phổ biến đối với chúng ta như kiến, muỗi, bướm, nhện... Và chắc hẳn ai trong số các bạn đều có ước rằng 1 loài nào đó biến mất khỏi trái đất này, điển hình như muỗi chẳng hạn.

Câu chuyện về những người nuôi muỗi

Vừa bước chân vào phòng chúng điều chúng tôi thấy đầu tiên là các hộp nhỏ có chứa chất lỏng màu trắng, ở trên chất lỏng có một lớp bột màu trắng và đám bọ gậy đang bơi lúc nhúc thưởng thức bữa trưa của chúng.

Tiêu diệt côn trùng bằng hạt na - Đèn diệt côn trùng

Tiêu diệt côn trùng từ xưa tới nay là vấn đề đáng lo lắng hằng năm của những người nông dân. Cứ tới mùa vụ thu hoạch là mọi loại thuốc trừ sâu bệnh côn trùng được phun lên cây trước khi thu hoạch. Với kiến thức của những người nông dân thì không phải ai cũng biết được việc phân tích ngày giờ để lượng thuốc diệt côn trùng được đào thải hoàn toàn khỏi các sản phẩm nông sản.

Nguy cơ gây ung thư cho trẻ em khi dùng thuốc diệt côn trùng trong nhà - Đèn diệt côn trùng

Theo kết quả được công bố trên tạp chí Pediatrics, không trực tiếp chứng minh rằng các chất diệt côn trùng gây ung thư. Và nếu có thì nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp.

Cách đuổi kiến ba khoang hiệu quả

Kiến ba khoang là loại kiến có kích thước lớn hơn kiến thông thường, khoảng chừng nhỏ hơn hạt thóc. Loài kiến này có cánh, bụng thon, đít nhọn, màu đen có khoang màu đỏ.

Ưu đãi lớn khi đặt hàng qua email

Trân trọng kính chào Quý Khách Hàng Trời nắng nóng khiến bạn không muốn bước chân ra đường thì đặt hàng qua email của chúng tôi là một trong những gợi ý lý tưởng.

PHIẾU ƯU ĐÃI, CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy) - Thương hiệu hàng đầu Châu Âu Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành Quý Khách Hàng ủng hộ cho những lần mua hàng tiếp theo

Đối tác và Khách Hàng