Bí mật về giấc ngủ của động vật

Sẽ có nhiều bank khẳng định rằng óc những loài vật không ngủ, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Nhiều khi những con vật đó đang ngủ ngay trước mặt chúng ta mà chúng ta vẫn lầm tưởng chúng đang đứng chơi.

Những điều thú vị về loài rắn

Rắn là loài bò sát phổ biến trong tự nhiên và cả trong môi trường sống của con người. Phần lớn loài rắn có độc thường cư trú trong tự nhiên, ngoài biển, những nơi con người ít lui tới.

Những sinh vật kì dị trên sao Hỏa

Mới đây Nasa đã phát hiện có nước trong hành tinh đỏ, dĩ nhiên nơi nào có nước thì nơi đó có sự sống. Vậy chúng ta hãy cũng khám phá xem loài nào có thể tồn tại ở một môi trường khắc nghiệt như thế.

Những điều kì lạ về loài gà

Gà là loài gia cầm mà con người sử dụng làm thức ăn có số lượng lớn hơn hết các loài khác, số lượng của chúng khoảng 25 tỷ con. Tuy thân thuộc như vậy nhưng chúng ta vẫn luôn thường xuyên ngạc nhiên về chúng bởi chúng luôn có những điểm đặc biệt mà con người chúng ta không hề hay biết.

Khám phá thế giới loài vật hút máu

Trong tất cả các loại thức ăn của các sinh vật xung quanh ta, có những loại thức ăn chúng ta cảm thấy ghê rợn, một trong số đó là máu. Thực tế, máu là thức ăn giàu chất dinh dưỡng dễ dàng kiếm nhất trong các loại thức ăn bởi chúng luôn hiện diện ở trong tất cả những sinh vật.

Nhiễm trùng vì thói quen đeo giây buộc tóc trên tay

Theo tin tức từ trang Daily Mail, Audree Kopp sống ở Louisville Hòa Kì được đưa vào viện cấp cứu vì bị nhiểm khuẩn ở tay. Trước đó, trong lúc chuyển nhà Audree phát hiện cổ tay của mình có vết sưng tấy nhỏ, cô tưởng mình bị loài côn trùng nào đó cắn như muỗi, nhện..

Bạn đang chung sống với hàng triệu con mạt bụi

Có lẽ bạn đang nghĩ bạn đang sống trong một môi trường sạch sẽ bởi quan sát mọi thứ xung quanh rất gọn gàng, ngăn nắp, và sạch bóng. Nhưng những điều bạn thấy chưa chắc là thật.

Kỹ năng đặc biệt của côn trùng khiến con người ghen tị

Con người là loài thông minh nhất trái đất nhưng những kĩ năng như sinh tồn, đoàn kết, kỷ luật... thì có lẽ chúng ta phải ghen tị với loài côn trùng. Sau đây chúng ta điểm mặt một số loài côn trùng với những kỹ năng trời phú này nhé.

Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) bảo hành 100%, 24 tháng

Chúng tôi trân trọng gởi đến Anh/Chị và Quý Công Ty bảng chào giá đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (MO-EL S.r.l ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới) với các chi tiết như sau:

Học sinh lớp 3 chế tạo thành công máy diệt côn trùng

Tài không đợi tuổi khi mà 2 em học sinh nữ trường tiểu học Đông Bình A - TP Vĩnh Long là Phạm Quế Lam và Võ Ngọc Anh Thư chế tạo thành công máy diệt côn trùng đa năng. Được biết nguồn gốc của sản phẩm này là nhờ những lần học bài ban đêm

Dùng máy diệt côn trùng thay việc mắc màn

Có rất nhiều trường hợp khi chúng ta làm việc, đọc sách, coi phim... trên giường nhưng chẳng may chúng tá ngủ quên và chưa mắc màn. Điều này là điều kiện lý tưởng cho bọ muỗi vằn tới và khiêng các bạn đi,

Đối tác và Khách Hàng