Bạn đang chung sống với hàng triệu con mạt bụi

Có lẽ bạn đang nghĩ bạn đang sống trong một môi trường sạch sẽ bởi quan sát mọi thứ xung quanh rất gọn gàng, ngăn nắp, và sạch bóng. Nhưng những điều bạn thấy chưa chắc là thật.

Kỹ năng đặc biệt của côn trùng khiến con người ghen tị

Con người là loài thông minh nhất trái đất nhưng những kĩ năng như sinh tồn, đoàn kết, kỷ luật... thì có lẽ chúng ta phải ghen tị với loài côn trùng. Sau đây chúng ta điểm mặt một số loài côn trùng với những kỹ năng trời phú này nhé.

Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) bảo hành 100%, 24 tháng

Chúng tôi trân trọng gởi đến Anh/Chị và Quý Công Ty bảng chào giá đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (MO-EL S.r.l ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới) với các chi tiết như sau:

Học sinh lớp 3 chế tạo thành công máy diệt côn trùng

Tài không đợi tuổi khi mà 2 em học sinh nữ trường tiểu học Đông Bình A - TP Vĩnh Long là Phạm Quế Lam và Võ Ngọc Anh Thư chế tạo thành công máy diệt côn trùng đa năng. Được biết nguồn gốc của sản phẩm này là nhờ những lần học bài ban đêm

Dùng máy diệt côn trùng thay việc mắc màn

Có rất nhiều trường hợp khi chúng ta làm việc, đọc sách, coi phim... trên giường nhưng chẳng may chúng tá ngủ quên và chưa mắc màn. Điều này là điều kiện lý tưởng cho bọ muỗi vằn tới và khiêng các bạn đi,

Những món ăn bổ dưỡng từ côn trùng

Như chúng ta đã biết giá trị côn trùng cao hơn hẳn các loại thịt mà chúng ta sử dụng. Chính vì thế đối với những người suy dinh dưỡng thì bổ sung dinh dưỡng bằng côn trùng là phương pháp hiệu quả nhất.

Côn trùng có giá trị dinh dưỡng hơn thịt

Theo một nghiên cứu của đại hocj Oxford (Anh quốc) thì giá trị dinh dưỡng trong côn trùng cao hơn giá trị dinh dưỡng mà các loại thịt chúng ta ăn thường ngày như heo, bò, gà.

Cảnh báo việc côn trùng trú ngụ trong xe

Bị côn trùng như chuột, gián... xâm nhập vào những khoang trống của động cơ, dây điện là vấn đề thường thấy ở xe máy và cả ô tô. Chúng xâm nhập vào và làm ổ trong đó.

Những loại thuốc nên có trong tủ để sơ cứu khi bị côn trùng đốt

Việc loài kiến 3 khoang đang hoành hành ở các thành phố lớn, hay đi ngoài đường gặp những con ong... là dấu hiệu việc côn trùng đã mở rộng lãnh thổ hoạt động của chúng.

Cẩn trọng khi bị côn trùng chích

Khi bị côn trùng cắn thì thường sẽ gây ra một số biểu hiện nhất định như sưng tấy, nổi mẩn đỏ, ngứa nhẹ... Có một số trường hợp dị ứng thì biểu hiện có thể nặng hơn như nổi mẩn đỏ khắp người,

Chương trình MasterChef có 1 số về chế biến côn trùng

Côn trùng ở Việt Nam không còn là nguyên liệu gì xa lạ nữa. Người dân Việt Nam đã tập làm quen những món ăn chế biến từ côn trùng từ rất lâu như dế, bọ cạp, châu chấu chiên, nướng, xào

Đối tác và Khách Hàng