Sát thủ rừng Châu Phi Loài rắn Mamba đen

Với bản tính hung hăng và nọc cực độc của chúng thì không có con mồi nào có thể thoát khi trở thành đối tượng của nó. Ở Chây Phi chúng còn được mệnh danh là tên "tay sai của tử thần" bởi hàng năm có hơn 1 ngàn người chết vì loài rắn này.

Loài Hà Mã không hiền như chúng ta tưởng tượng

Các nhà khoa học vừa khám phá ra một khía cạnh mới về loài động vật hiền lành Hà Mã mà trước đây chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ăn chay, tính tình hiền hòa... đó là chúng không hẳn là loài ăn chay.

Một mình hạ heo rừng nặng nửa tấn

anh chàng Peter Maximov, một thợ săn của vùng Chelyabinsk thuộc nước Nga đã may mắn săn được con heo rừng nặng nhất từ trước tới nay là khoảng 500kg.

Chú chó khôi hài Scooby Doo là có thật

Thật buồn cười khi ngoài đời thực cũng có một chú chó giống như đúc chú chó Scooby Doo này. Chú chó có tên là Presley giống Great Dane, nếu chú đứng với 2 chân sau thì chiều cap lên tới 1,8m và cân nặng là 85 kg.

Chất độc khủng khiếp từ loài thực vật thiên nhiên

Một chất độc do loài cây sống sâu trong rừng có thể làm cho con người có cảm giác như da bị đốt cháy như bị tạt axit, bên trong cơ thể giống như bị một luồng điện luôn chạy qua.

Sinh vật cổ đại trong thời hiện đại

Những sinh vật cổ đại tồn tại cách đây khoảng chừng vài trăm triệu năm trước tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng, hoặc tiến hóa thành những sinh vật cấp cao hơn.

Bí mật về giấc ngủ của động vật

Sẽ có nhiều bank khẳng định rằng óc những loài vật không ngủ, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Nhiều khi những con vật đó đang ngủ ngay trước mặt chúng ta mà chúng ta vẫn lầm tưởng chúng đang đứng chơi.

Những điều thú vị về loài rắn

Rắn là loài bò sát phổ biến trong tự nhiên và cả trong môi trường sống của con người. Phần lớn loài rắn có độc thường cư trú trong tự nhiên, ngoài biển, những nơi con người ít lui tới.

Những sinh vật kì dị trên sao Hỏa

Mới đây Nasa đã phát hiện có nước trong hành tinh đỏ, dĩ nhiên nơi nào có nước thì nơi đó có sự sống. Vậy chúng ta hãy cũng khám phá xem loài nào có thể tồn tại ở một môi trường khắc nghiệt như thế.

Những điều kì lạ về loài gà

Gà là loài gia cầm mà con người sử dụng làm thức ăn có số lượng lớn hơn hết các loài khác, số lượng của chúng khoảng 25 tỷ con. Tuy thân thuộc như vậy nhưng chúng ta vẫn luôn thường xuyên ngạc nhiên về chúng bởi chúng luôn có những điểm đặc biệt mà con người chúng ta không hề hay biết.

Khám phá thế giới loài vật hút máu

Trong tất cả các loại thức ăn của các sinh vật xung quanh ta, có những loại thức ăn chúng ta cảm thấy ghê rợn, một trong số đó là máu. Thực tế, máu là thức ăn giàu chất dinh dưỡng dễ dàng kiếm nhất trong các loại thức ăn bởi chúng luôn hiện diện ở trong tất cả những sinh vật.

Nhiễm trùng vì thói quen đeo giây buộc tóc trên tay

Theo tin tức từ trang Daily Mail, Audree Kopp sống ở Louisville Hòa Kì được đưa vào viện cấp cứu vì bị nhiểm khuẩn ở tay. Trước đó, trong lúc chuyển nhà Audree phát hiện cổ tay của mình có vết sưng tấy nhỏ, cô tưởng mình bị loài côn trùng nào đó cắn như muỗi, nhện..

Đối tác và Khách Hàng