Côn trùng còn sống trong sữa bột cho trẻ em

Sữa bột cho trẻ em là một sản phẩm hết sức nhạy cảm, chúng cần có một quy trình sản xuất hoàn toàn sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên có điều hy hữu đã xảy ra với một hãng sữa bột hàng đầu thế giới của Hà Lan đó là Friso. Một công đân Trung Quốc đã phát hiện một con côn trùng đang nghoe nguẩy trong hộp sữa vừa mới khui ra.

Những sự thật thú vị về côn trùng

Côn trùng là loài vật có số lượng gấp nhiều lần những động vật khác cộng lại, chính vì thế chúng ta sẽ không lạ lẫm gì chúng khi bắt gặp chúng ở bất cứ đâu trong cuộc sống chúng ta.

Sản Phẩm Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) model: 7340

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT Cấu trúc: Nhựa ABS và Thép sơn tĩnh điện Trọng lượng: 3kg Kích thước(cm):74,7x11,2x27,5(H) Điện áp: 230V/50HZ Công suất tiêu thụ: 45W Công suất bóng đèn 40W: 2 bóng x 20W Phạm vi hoạt động: 18/ 20m / 120m2 Model: COD. 7340

Khám phá thú vị về thế giới loài hổ

Trong tự nhiên, loài hổ được mệnh danh là chúa tể muôn loài, chúa sơn lâm bởi chúng là động săn mồi lạnh lùng. Chúng sẽn rình con mồi và ấp đến bắt chúng mà con mồi chỉ biết rằng số phận của nó đến đây là hết, chắc chắn không thể chạy thoạt.

Bắt 72 kg đỉa khô ở Tây Ninh

Thương lái Trung Quốc luôn có những cách mua hàng lạ lùng ở Việt Nam, từ xưa đến nay có rất nhiều trường hợp bọn thương lái mua lá điều khô, móng chân trâu, bò.

Đèn diệt côn trùng thế hệ mới MO-EL ITALY

Độ bền vượt trội từ chuyên gia Ý HOÀNG NGÂN – Nhà cung cấp chuyên nghiệp đèn diệt côn trùng MO-EL (ITALY) 08.62646189 / 0902 366 038 Đèn diệt côn trùng Thương hiệu MO-EL (ITALY) (MO-EL S.r.l - ITALY là Nhà sản xuất đèn diệt côn trùng hàng đầu thế giới)

Sát thủ rừng Châu Phi Loài rắn Mamba đen

Với bản tính hung hăng và nọc cực độc của chúng thì không có con mồi nào có thể thoát khi trở thành đối tượng của nó. Ở Chây Phi chúng còn được mệnh danh là tên "tay sai của tử thần" bởi hàng năm có hơn 1 ngàn người chết vì loài rắn này.

Loài Hà Mã không hiền như chúng ta tưởng tượng

Các nhà khoa học vừa khám phá ra một khía cạnh mới về loài động vật hiền lành Hà Mã mà trước đây chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ăn chay, tính tình hiền hòa... đó là chúng không hẳn là loài ăn chay.

Một mình hạ heo rừng nặng nửa tấn

anh chàng Peter Maximov, một thợ săn của vùng Chelyabinsk thuộc nước Nga đã may mắn săn được con heo rừng nặng nhất từ trước tới nay là khoảng 500kg.

Chú chó khôi hài Scooby Doo là có thật

Thật buồn cười khi ngoài đời thực cũng có một chú chó giống như đúc chú chó Scooby Doo này. Chú chó có tên là Presley giống Great Dane, nếu chú đứng với 2 chân sau thì chiều cap lên tới 1,8m và cân nặng là 85 kg.

Chất độc khủng khiếp từ loài thực vật thiên nhiên

Một chất độc do loài cây sống sâu trong rừng có thể làm cho con người có cảm giác như da bị đốt cháy như bị tạt axit, bên trong cơ thể giống như bị một luồng điện luôn chạy qua.

Sinh vật cổ đại trong thời hiện đại

Những sinh vật cổ đại tồn tại cách đây khoảng chừng vài trăm triệu năm trước tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng, hoặc tiến hóa thành những sinh vật cấp cao hơn.

Đối tác và Khách Hàng