Bi hài chuyện giảm béo bằng côn trùng

Trứng giun sán sau khi vào cơ thể sẽ nở ra ấu trùng giun sán, những con giun sán này sẽ hút chất dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào để tồn tại. Sau khi quá trình giảm béo thành công thì có thể uống thuốc tẩy giun để đưa chúng ra ngoài.

Thụ phấn côn trùng hoang dã hiệu quả hơn côn trùng nuôi

Trong một nghiên cứu thực tế của nhóm nhà khoa học đã đưa ra một kết quả rằng những côn trùng được con người nuôi nhằm những mục đích riêng thì không hiệu quả bằng những côn trùng trong tự nhiên.

Cách làm dịu vết côn trùng đốt cho bé

Đối với người lớn chúng ta hệ miễn dịch đã hoàn thiện, vì vậy chúng ta có thể kháng những chất độc do côn trùng gây ra. Ở trẻ em hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ nên rất dễ bị mẩn ngứa, dị ứng với lũ côn trùng, nhất là loài muỗi

Tác phẩm nghệ thuật côn trùng 3D từ giấy

Từ những nguyên liệu bỏ đi như những cuốn tạp chí, báo cũ, các bạn trẻ người bỉ đã tận dụng triệt để chúng để tạo ra những mẫu côn trùng 3D rất bắt mắt và sinh động giống y như thật khiến cho khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Những bí ẩn về côn trùng đang đợi con người khám phá

Loài côn trùng được mệnh danh là loài đông đảo nhất trên hành tinh chúng ta, nếu tính tổng số lượng các động vật bậc cao trên thế giới kể cả con người thì cũng không bằng tổng số lượng một loài kiến của loài côn trùng.

Côn trùng có khả năng tăng cường sinh lực cho đàn ông

Dọc những khu dân cư ở vùng Tịnh Biên (An Giang) biên giới Việt Nam - Campuchia bày bán la liệt các loại côn trùng có tính độc như bọ cạp, nhện, rắn rết...

Những tư thế giao phối độc đáo của côn trùng

Các tư thế giao phối trong loài côn trùng cũng không kém phần đa dạng so với loài người nếu không muốn nói có phần rùng rợn hơn. Vào năm 1927 nhà nghiên cứu O.W.Richards (Anh) đã đúc kết được các tư thế giao phối của côn trùng và được chia làm 7 nhóm chính.

Những sự thật thú vị về côn trùng

Côn trùng là loài vật có số lượng gấp nhiều lần những động vật khác cộng lại, chính vì thế chúng ta sẽ không lạ lẫm gì chúng khi bắt gặp chúng ở bất cứ đâu trong cuộc sống chúng ta.

Sản Phẩm Đèn diệt côn trùng Mo-el (Italy) model: 7340

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT Cấu trúc: Nhựa ABS và Thép sơn tĩnh điện Trọng lượng: 3kg Kích thước(cm):74,7x11,2x27,5(H) Điện áp: 230V/50HZ Công suất tiêu thụ: 45W Công suất bóng đèn 40W: 2 bóng x 20W Phạm vi hoạt động: 18/ 20m / 120m2 Model: COD. 7340

Khám phá thú vị về thế giới loài hổ

Trong tự nhiên, loài hổ được mệnh danh là chúa tể muôn loài, chúa sơn lâm bởi chúng là động săn mồi lạnh lùng. Chúng sẽn rình con mồi và ấp đến bắt chúng mà con mồi chỉ biết rằng số phận của nó đến đây là hết, chắc chắn không thể chạy thoạt.

Đối tác và Khách Hàng