Chương trình khuyến mãi HAPPYSALES

Chương trình khuyến mãi HAPPYSALES của nhà sản xuất đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy), Delta(Germany)

Khuyến mãi khủng nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2016

BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN KHỎI MUỖI ZIKA & SỐT XUẤT HUYẾT VỚI ĐÈN DIỆT MUỖI MO-EL(ITALY) đang khuyến mãi giảm giá đặt biệt từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 01/08/2016 nhằm hỗ trợ phòng chống ZIKA & Sốt xuất huyết,

Côn trùng có khả năng tăng cường sinh lực cho đàn ông

Dọc những khu dân cư ở vùng Tịnh Biên (An Giang) biên giới Việt Nam - Campuchia bày bán la liệt các loại côn trùng có tính độc như bọ cạp, nhện, rắn rết...

Thụ phấn côn trùng hoang dã hiệu quả hơn côn trùng nuôi

Trong một nghiên cứu thực tế của nhóm nhà khoa học đã đưa ra một kết quả rằng những côn trùng được con người nuôi nhằm những mục đích riêng thì không hiệu quả bằng những côn trùng trong tự nhiên.

Những loài côn trùng bạn khó phát hiện ra trong tự nhiên

Trên thế giới loài mà con người chúng ta cần phải ngưỡng mộ ở lĩnh vực ngụy trang đó là côn trùng. Trong tự nhiên để tồn trại tránh xa kẻ thù hoặc để săn mồi buộc loài côn trùng nhỏ bé thượng đế đã ban cho chúng một khả năng ngụy trang tài tình.

Những tư thế giao phối độc đáo của côn trùng

Các tư thế giao phối trong loài côn trùng cũng không kém phần đa dạng so với loài người nếu không muốn nói có phần rùng rợn hơn. Vào năm 1927 nhà nghiên cứu O.W.Richards (Anh) đã đúc kết được các tư thế giao phối của côn trùng và được chia làm 7 nhóm chính.

Những bí ẩn về côn trùng đang đợi con người khám phá

Loài côn trùng được mệnh danh là loài đông đảo nhất trên hành tinh chúng ta, nếu tính tổng số lượng các động vật bậc cao trên thế giới kể cả con người thì cũng không bằng tổng số lượng một loài kiến của loài côn trùng.

Tác phẩm nghệ thuật côn trùng 3D từ giấy

Từ những nguyên liệu bỏ đi như những cuốn tạp chí, báo cũ, các bạn trẻ người bỉ đã tận dụng triệt để chúng để tạo ra những mẫu côn trùng 3D rất bắt mắt và sinh động giống y như thật khiến cho khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Cách làm dịu vết côn trùng đốt cho bé

Đối với người lớn chúng ta hệ miễn dịch đã hoàn thiện, vì vậy chúng ta có thể kháng những chất độc do côn trùng gây ra. Ở trẻ em hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ nên rất dễ bị mẩn ngứa, dị ứng với lũ côn trùng, nhất là loài muỗi

Bi hài chuyện giảm béo bằng côn trùng

Trứng giun sán sau khi vào cơ thể sẽ nở ra ấu trùng giun sán, những con giun sán này sẽ hút chất dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào để tồn tại. Sau khi quá trình giảm béo thành công thì có thể uống thuốc tẩy giun để đưa chúng ra ngoài.

Đối tác và Khách Hàng