“Fratelli d’Italia/l’Italia s’ è desta…”

Italia đã thắng thuyết phục Tây Ban Nha để vào tứ kết EURO 2016. Công thức của chiến thắng là trái tim Gigi Buffon và “chất điên” của Antonio Conte.

DELTA ra mắt giới thiệu sản phẩm đèn diệt côn trùng mới dòng CG-30 giá rẻ

Hôm nay, 28/07/2016 Công Ty HOÀNG CHƯƠNG ra mắt sản phẩm mới :Đèn Diệt Côn Trùng DELTA(Germany) Model: GC Serie(2016-2017) Độ bền vượt trội từ kỹ thuật Đức, Đây là đợt giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất sau 08 năm đèn diệt côn trùng DELTA có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bạn có biết những loài côn trùng có lợi và có hại

Côn trùng chính là loài sinh vật xuất hiện đầu tiên trên thế giới và nó vẫn tồn tại đến ngày nay. Loài người đã thuần hóa chúng để phục vụ cho nhiều nhu cầu và lợi ích của con người như là ong để lấy mật, giun để làm thức ăn cho sinh vật nuôi khác hoặc làm thức ăn của con người.

Chương trình khuyến mãi HAPPYSALES

Chương trình khuyến mãi HAPPYSALES của nhà sản xuất đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy), Delta(Germany)

Khuyến mãi khủng nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2016

BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN KHỎI MUỖI ZIKA & SỐT XUẤT HUYẾT VỚI ĐÈN DIỆT MUỖI MO-EL(ITALY) đang khuyến mãi giảm giá đặt biệt từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 01/08/2016 nhằm hỗ trợ phòng chống ZIKA & Sốt xuất huyết,

Chương trình khuyến mại ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG chào EURO 2016

Chương trình khuyến mại ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG chào EURO 2016 Thời gian: 11/06/2016 tới 11/08/2016 từ Cty Hoàng Ngân Nhà phân phối đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy), Delta(Germany)

Chương trình khuyến mại ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Chương trình khuyến mại ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9 (02/09/2016 ĐẾN 02/10/2016) từ Cty Hoàng Ngân Nhà phân phối đèn diệt côn trùng Mo-el(Italy) DELTA(Germany)

Những loài côn trùng bạn khó phát hiện ra trong tự nhiên

Trên thế giới loài mà con người chúng ta cần phải ngưỡng mộ ở lĩnh vực ngụy trang đó là côn trùng. Trong tự nhiên để tồn trại tránh xa kẻ thù hoặc để săn mồi buộc loài côn trùng nhỏ bé thượng đế đã ban cho chúng một khả năng ngụy trang tài tình.

Côn trùng còn sống trong sữa bột cho trẻ em

Sữa bột cho trẻ em là một sản phẩm hết sức nhạy cảm, chúng cần có một quy trình sản xuất hoàn toàn sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên có điều hy hữu đã xảy ra với một hãng sữa bột hàng đầu thế giới của Hà Lan đó là Friso. Một công đân Trung Quốc đã phát hiện một con côn trùng đang nghoe nguẩy trong hộp sữa vừa mới khui ra.

Bi hài chuyện giảm béo bằng côn trùng

Trứng giun sán sau khi vào cơ thể sẽ nở ra ấu trùng giun sán, những con giun sán này sẽ hút chất dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào để tồn tại. Sau khi quá trình giảm béo thành công thì có thể uống thuốc tẩy giun để đưa chúng ra ngoài.

Thụ phấn côn trùng hoang dã hiệu quả hơn côn trùng nuôi

Trong một nghiên cứu thực tế của nhóm nhà khoa học đã đưa ra một kết quả rằng những côn trùng được con người nuôi nhằm những mục đích riêng thì không hiệu quả bằng những côn trùng trong tự nhiên.

Đối tác và Khách Hàng