Côn trùng còn sống trong sữa bột cho trẻ em

Côn trùng còn sống trong sữa bột cho trẻ em - Đèn diệt côn trùng điện máy Hoàng Ngân


Sữa bột cho trẻ em là một sản phẩm hết sức nhạy cảm, chúng cần có một quy trình sản xuất hoàn toàn sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên có điều hy hữu đã xảy ra với một hãng sữa bột hàng đầu thế giới của Hà Lan đó là Friso. Một công đân Trung Quốc đã phát hiện một con côn trùng đang nghoe nguẩy trong hộp sữa vừa mới khui ra. Tuy nhiên sau khi khiếu kiện thì anh Vương đã nhận được một thông tin phản hồi hết sức hài hước rằng hãy chứng minh con côn trùng đó có quốc tịch Hà Lan.

Thời gian mở hộp đến thời điểm phát hiện con côn trùng đang nghoe nguẩy chỉ có 2 ngày sau khi khui hộp, anh vương đã liên hệ với hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Trung Quốc ở Thanh Đảo - Trung Quốc để thực hiện vụ kiện này.

Tuy nhiên sau thông tin phản hồi cho anh Vương thì nhà cung cấp cũng đã viết thư xin lỗi và cam kết đền bù thỏa đáng cho anh Vương vì lỗi kĩ thuật này bằng hai thùng sữa cùng loại hộp nhỏ. Họ không chối bỏ trách nhiệm mà thu nhận ý kiến khách hàng, nhận lỗi về mình và thực hiện kiểm tra lại quy trình sản xuất.

Tuy nhiên về phía anh Vương đòi hỏi nhà sản xuất cần đền bù một cách hậu hĩnh hơn nhưng đại diện của Friso ở Thanh Đảo đã đưa cho anh một yêu cầu nhỏ có ý rằng họ không từ chối việc đền bù, nếu anh Vương chứng minh được rằng con côn trùng đó xuất phát từ Hà Lan thì sẽ chấp nhận mức đền bù theo yêu cầu của anh.

Đại diện của Friso còn cho biết thêm quy trình sản xuất sữa bên Hà Lan rất nghiêm ngặt, môi trường được đặt ở nhiệt độ cao để chống ẩm mốc và quy trình đóng gói chân không nên việc côn trùng lọt vào hộp sữa là bất khả thi và chúng không thể sống sót lâu đến như vậy từ lúc sản xuất đến lúc phân phối tới tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên Friso vẫn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên trước tiên, hãng vẫn chi trả mọi chi phí giám định để xác định rằng con côn trùng đã nằm ở trong đó trước khi mở hộp. Nếu khiếu kiện của anh Vương là đúng sự thật thì hãng sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan tới pháp luật.

Tag : Đèn diệt côn trùng Blow 725  |   Đèn diệt côn trùng Juma R1 738   |   Đèn diệt côn trùng Twist 734 Đèn diệt côn trùng | Den diet con trung

Đối tác và Khách Hàng