Bi hài chuyện giảm béo bằng côn trùng

Bi hài chuyện giảm béo bằng côn trùng - Đèn diệt côn trùng điện máy Hoàng Ngân


Phụ nữ luôn muốn có một vóc dáng hoàn hảo, họ sẽ làm mọi cách có thể nếu điều đó có thể thực hiện việc giảm cân của mình. Có rất nhiều phương pháp giảm cân từ lành mạnh đến không lành mạnh, khoa học đến không khoa học, nhanh chóng và lâu dài... Ở mỗi phương pháp đều có mỗi ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng đang xôn xao một phương pháp giảm cân rất nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên hậu quả để lại rất nghiêm trọng nếu chúng ta quá lạm dụng vào phương pháp này đó là giảm béo bằng côn trùng.

Một bện viện ở Trung Quốc đã nhận một ca cấp cứu hết sức nghiệm trọng về một cô gái trẻ có biểu hiện bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng, với khuôn mặt xanh xao hốc hác, thân hình gầy gò và nôn mửa liên tục. Sau khi thực hiện việc khám tổng quats bác sĩ phát hiện ra trong bụng cô gái có chứa hàng chục con côn trùng đang nghoe nguẩy trong bụng. Ngay lập tức đội ngũ bác sĩ thực hiện ca mổ khẩn cấp và xác định rằng số côn trùng trong bụng cô gái chính là ấu trùng giun sán. Sau ca mổ khẩn cấp thì tất cả những con giun sán được đưa ra khỏi cơ thể của cô gái. Nhưng bằng cách nào chúng có thể sinh sống lâu trong bụng cô gái như thế.

Sau khi hồi tỉnh cô gái cho biết rằng cô đã đọc được một mẩu tin chia sẻ kinh nghiệm trên mạng rằng nuốt trứng giun sán thì có thể giảm béo rất nhanh chóng mà không cần tập thể dục hay một tác động nào cả. Trứng giun sán sau khi vào cơ thể sẽ nở ra ấu trùng giun sán, những con giun sán này sẽ hút chất dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào để tồn tại. Sau khi quá trình giảm béo thành công thì có thể uống thuốc tẩy giun để đưa chúng ra ngoài.

Với cách lập luận rất khoa học và chính xác nên cố gái không ngần ngại nuốt hơn chục trừng giun sán vào cơ thể. Và kết quả là chúng đã tàn phá sức khỏe cô gái một cách khủng khiếp. Về mặt khoa học và lập luận thì phương pháp này thực sự rất hiệu quả, tuy nhiên người sử dụng quá phụ thuộc vào nó nên gây ra tác dụng phụ. Cô gái này chính là bằng chứng. Sau ca mổ bác sĩ còn trêu đùa cô gái rằng cô hãy soi gương xem thân hình của mình ngay lúc này như thế nào. Đây chắc chắn là một ca mổ khiến cho cô gái nhớ suốt đời vì điều này khiến cô suýt nữa mất mạng vì một phương pháp giảm cân thiếu khoa học.

Trường hợp của cô gái này cũng là bài học cảnh tỉnh các cô nàng muốn giảm cân một cách nhanh chóng mà không muốn sử dụng các phương pháp khoa học. Thiếu hiểu biết về một vấn đề nào đó thì chúng ta hãy tìm hiểu kĩ về nó trước khi hành động.

Tag : Đèn diệt côn trùng Mo-el 7340  |   Đèn diệt côn trùng Mo-el 7316   |   Đèn diệt côn trùng Mo-el 300N Đèn diệt côn trùng | Den diet con trung

Đối tác và Khách Hàng